Cắt giảm phụ kiện, iPhone 12 vẫn không rẻ như kỳ vọng?

Người dùng đang kỳ vọng một iPhone 12 có giá khởi điểm rẻ bất ngờ, tuy nhiên họ có thể phải thất vọng.

Rất nhiều dự đoán về iPhone 12 sắp ra mắt đã được đưa ra trong thời gian qua. Mặc dù không thể nói chắc chắn mô hình mới sẽ có tính năng nào nhưng nhiều rò rỉ từ các nguồn khác nhau đã khiến nhiều người cảm thấy hứng thú nhưng lại thất vọng.

Cắt giảm phụ kiện, iPhone 12 vẫn không rẻ như kỳ vọng? - 1

Một trong những điều được quan tâm nhất ở iPhone 12 chính là giá bán của sản phẩm sẽ ra sao? Điều này được quan tâm trong bối cảnh iPhone 12 được tích hợp những tính năng hàng đầu như 5G và màn hình OLED, trong khi củ sạc và EarPods lại… biến mất trong hộp đựng sản phẩm. Apple chỉ cung cấp cáp USB cho điện thoại, có nghĩa người mua phải chịu trách nhiệm mua riêng củ sạc 20W mới, đồng thời họ sẽ cần đến tai nghe riêng.

Vấn đề là, sự cắt giảm các phụ kiện đã không giúp giảm giá iPhone, thậm chí theo rò rỉ mới cho thấy nó còn có giá cao hơn. Cụ thể, nhà phân tích Jeff Pu đã đự đoán rằng iPhone 12 sẽ có giá khởi điểm 749 USD, tức đắt hơn 50 USD so với giá khởi điểm của iPhone 11 hiện tại.

Cắt giảm phụ kiện, iPhone 12 vẫn không rẻ như kỳ vọng? - 2

Mức giá cao hơn này được cho là do màn hình OLED và 5G trên dòng iPhone 12, có nghĩa màn hình LCD được tìm thấy trên iPhone 11 tiêu chuẩn có thể sẽ sớm trở thành quá khứ. Ông Pu cho rằng, người dùng có thể phàn nàn về việc thiếu các mặt hàng phụ kiện trong hộp nhưng vẫn đảm bảo họ vẫn chấp nhận mua máy.

Mẫu iPhone 12 tiêu chuẩn dự kiến có màn hình 5,4 inch, trong khi phiên bản 6,1 inch lớn hơn có thể sẽ có giá cao hơn 50 đến 100 USD so với giá khởi điểm. Tất nhiên, đây hoàn toàn là tin đồn vào thời điểm này và người dùng vẫn có thể kỳ vọng iPhone 12 tiêu chuẩn có giá khởi điểm 649 USD như các nguồn tin dự đoán trước đây.

Nguồn: http://danviet.vn/ca

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *