Không phải iPhone X, đây mới là chiếc iPhone “quốc dân” được nhiều người dùng Việt lựa chọn – ITOPMOBILE

 

Hiện nay trên thị trường iPhone cũ, mẫu iPhone này vẫn là sự lựa chọn của nhiều iFan Việt do có mức giá rất dễ chịu cùng cấu hình vẫn đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng.

1. Giá rẻ hơn

Đây là lý do chính khiến bạn trung thành với chiếc iPhone 7 tuy cũ nhưng vẫn có đầy đủ tính năng mà một tín đồ Quả táo mong đợi.

Tại Việt Nam, iPhone 8/8 Plus có mức giá tham khảo khoảng 15 triệu đồng. Mẫu iPhone X có giá khoảng 17 triệu đồng tùy dung lượng bộ nhớ.

Trong khi đó, iPhone 7/7 Plus chính hãng có mức giá khoảng 13 triệu đồng, được cho là khá hợp lý với đại đa số người dùng smartphone ở Việt Nam.

2. Nhiều màu hơn

iPhone 8 có 3 màu: bạc, vàng (gold) và xám. iPhone X chỉ có 2 màu duy nhất: đen và trắng. Còn iPhone 7 và iPhone 7 Plus có tới 5 năm màu: bạc, vàng, vàng hồng, đen và đen bóng.

Không phải iPhone X, đây mới là chiếc iPhone "quốc dân" được nhiều người dùng Việt lựa chọn - 1

3. Chắc chắn và ít dính bẩn hơn

iPhone 8 và iPhone X được trang bị lớp kính ở mặt sau nên sẽ bám vân tay và dễ dính bẩn hơn. Mặt trước của iPhone 8 và iPhone X cũng dễ bị nứt vỡ nếu chẳng may đánh rơi điện thoại.

Nhờ mặt sau bằng kim loại, iPhone 7/7 Plus chống bụi bẩn và vân tay tốt hơn so với 2 mẫu iPhone kể trên.

4. Không phải mua phụ kiện đắt đỏ

Tuy iPhone 8/8 Plus và iPhone X hỗ trợ sạc nhanh và sạc không dây nhưng đều yêu cầu người dùng mua thêm phụ kiện đắt tiền và một chiếc đế sạc không dây Qi lại không hề rẻ chút nào.

iPhone 7 và iPhone 7 Plus sử dụng cáp sạc Lightning tiêu chuẩn nên hoạt động rất ổn định và có giá cả phải chăng hơn.

Không phải iPhone X, đây mới là chiếc iPhone "quốc dân" được nhiều người dùng Việt lựa chọn - 3

5. Chụp ảnh

iPhone 7/7 Plus có thông số camera chính gần như tương tự với iPhone 8 và iPhone X.

iPhone 7 và iPhone 8 chụp ảnh rất đẹp, trong khi mẫu Plus lớn hơn được trang bị thêm ống kính tele thứ hai để zoom gần mà không làm giảm chất lượng ảnh.

6. Trải nghiệm iOS

Cả ba mẫu iPhone 7, iPhone 8 và iPhone X đều chạy phiên bản mới nhất, đồng nhất về tính năng. Tuy nhiên, các mẫu iPhone 8 và iPhone X mới có hiệu năng cao hơn iPhone 7, nhưng không quá khác biệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *