iPhone 12 Pro 5G sẽ bứt phá với tốc độ sạc nhanh 20W

Dòng iPhone 12G 5G có thể xuất xưởng với bộ sạc nhanh 20W, giúp rút ngắn khoảng cách với các thương hiệu khác.

Các nhà sản xuất Android từ khắp nơi trên thế giới đã liên tục cải tiến bộ sạc của họ với khả năng hỗ trợ tốc độ  sạc nhanh hơn. Song song với những nâng cấp này, các thương hiệu cũng nâng dung lượng pin lên lớn hơn, chỉ trừ Apple.

Dòng iPhone 12 có thể xuất xưởng với bộ sạc 20W

iPhone 12 Pro 5G sẽ bứt phá với tốc độ sạc nhanh 20W - 1

Sạc nhanh 18W hiện tại trên cặp iPhone 11 Pro.

Công ty có trụ sở tại Thung lũng Silicon đã xuất xưởng iPhone đầu tiên sau cùng cố CEO – Steve Jobs trên sân khấu vào tháng 01/2007 với bộ sạc 5W nhỏ gọn, hoàn toàn chấp nhận được vào thời điểm đó. Vấn đề là kể từ đó, Apple đã sử dụng lại cấu trúc pin có sức mạnh tương tự mà không có nhiều cải thiện. Vào năm ngoái, hãng này đã có một số cải tiến khi nâng cấp lên bộ sạc nhanh 18W với cặp iPhone 11 Pro nhưng iPhone 11 tiêu chuẩn vẫn được tung ra với sạc pin 5W.

iPhone 12 Pro 5G sẽ bứt phá với tốc độ sạc nhanh 20W - 2

Sạc 20W được đồn đoán.

Tuy nhiên, theo một nguồn tin đáng tin cậy, Apple có thể sớm chấm dứt một trong những yếu tố gây tranh cãi nhất của mình bằng cách vận chuyển toàn bộ dòng iPhone 12 và iPhone 12 Pro 5G với bộ sạc nhanh 20W mới. Những cải thiện về tốc độ sạc có thể sẽ ở mức tối thiểu khi so sánh với bộ sạc 18W được bán kèm với iPhone 11 Pro nhưng lại là một sự nâng cấp lớn so với cục sạc 5W chậm chạp đi kèm với iPhone 11.

iPhone 12 Pro 5G sẽ bứt phá với tốc độ sạc nhanh 20W - 3

Sạc 20W được đồn đoán.

Cục sạc nhanh mới sẽ hỗ trợ chuẩn USB Power Delivery phổ biến thông qua cổng USB-C đi kèm. Ngoài ra, bộ sạc cũng đi kèm với cáp USB-C to Lightning trong hộp iPhone.

Bất chấp những tin đồn trước đó, iPhone 12 và iPhone 12 Pro dự kiến ​​sẽ giữ lại cổng nối Lightning hiện có. Apple hiện đang dự kiến ​​bỏ qua USB-C hoàn toàn trên iPhone và hướng tới kết nối iPhone không có cổng, có thể ra mắt sớm nhất là vào năm tới.

Apple sẽ đưa tai nghe có dây EarPods ra khỏi hộp

Như đã báo cáo vào tháng trước và được chứng thực vào đầu tuần này, bộ sạc nhanh mới không phải là thay đổi duy nhất đến với các hộp iPhone vào cuối năm nay. Apple đang lên kế hoạch bỏ hoàn toàn tai nghe EarPods có dây.

Cặp tai nghe này đã trở thành một phụ kiện tiêu chuẩn trong nhiều năm nhưng công ty do Tim Cook dẫn đầu hiện muốn tập trung vào việc bán tai nghe không dây AirPods cho người mua. Nhà phân tích đáng tin cậy Ming-Chi Kuo cho rằng, quyết định đưa EarPods ra khỏi hộp iPhone sẽ ngay lập tức thúc đẩy nhu cầu về tai nghe không dây. Để tận dụng tối đa tình hình, Apple được cho là đang thực hiện chiến dịch quảng bá AirPods vào cuối năm nay.

iPhone 12 Pro 5G sẽ bứt phá với tốc độ sạc nhanh 20W - 4

Tai nghe EarPods sẽ không còn được đặt sẵn trong hộp.

Các chi tiết cụ thể về tin đồn vẫn chưa rõ ràng trong giai đoạn này nhưng nó có thể liên quan đến việc giảm giá cho dòng iPhone 12, đi kèm chương trình mua kèm tai nghe AirPods hoặc giới thiệu chương trình nâng cấp AirPods.

Động thái này sẽ duy trì sự quan tâm của khách hàng đến AirPods thế hệ thứ hai hiện có. Các báo cáo cho thấy Apple đang lên kế hoạch ra mắt AirPods 3 vào nửa đầu năm 2021 với thiết kế giống như AirPods Pro và có thêm một số nâng cấp nội bộ.

Ngày công bố, giá bán, tính năng của dòng iPhone 12

Những thay đổi quan trọng này sẽ chính thức được Apple công bố trong quý IV năm 2020, có thể vào cuối tháng Mười. Apple thường tung loạt iPhone mới vào tháng 9 nhưng tình hình dịch vệnh COVID-19 đã buộc công ty phải trì hoãn mọi thứ ít nhất một tháng.

iPhone 12 Pro 5G sẽ bứt phá với tốc độ sạc nhanh 20W - 5

Ảnh concept dòng iPhone 12 với các cạnh vuông.

Dự kiến, dòng iPhone 12 ​​sẽ có màn hình OLED hoàn chỉnh với các “tai thỏ” nhỏ hơn. Chúng sẽ được kết hợp với chip A14 Bionic mới và kết nối mạng 5G.

Giá bán dự kiến của dòng iPhone 12 năm nay như sau:

● iPhone 12 màn hình 5,4 inch – 649 USD (tương đương 15,12 triệu đồng)

● iPhone 12 Max màn hình 6,1 inch – 749 USD (tương đương 17,45 triệu đồng)

● iPhone 12 Pro màn hình 6,1 inch – 999 USD (tương đương 23,28 triệu đồng)

● iPhone 12 Pro Max màn hình 6,1 inch – 1,099 USD (tương đương 25,61 triệu đồng)

Nguồn: http://danviet.vn/iphone-12-pro-5g-se-but-pha-voi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *