HOT: Đã có lịch ra mắt dự kiến của iPhone 12 và Apple Watch Series 6

Giờ đây, thời gian công bố dòng sản phẩm iPhone 12 và đồng hồ thông minh Apple Watch Series 6 đã được hé lộ.

Vào hôm thứ tư vừa qua, nguồn tin quen thuộc đến từ Jon Prosser đã đưa ra dự đoán về thời gian ra mắt cụ thể loạt sản phẩm Apple Watch, iPhone và iPad ​​vào mùa thu năm nay. Nguồn tin cũng nhấn mạnh, công ty sẽ phá vỡ truyền thống và công bố những thay đổi đối với ít nhất hai dòng sản phẩm chính trong một thông cáo báo chí vào tháng 9.

Cụ thể, trong một trạng thái đăng tải trên mạng xã hội Twitter, nguồn tin Prosser tuyên bố Apple đang có kế hoạch ra mắt “Apple Watch Series 6” và các mẫu iPad thế hệ tiếp theo thông qua một thông cáo báo chí vào tuần bắt đầu từ ngày 0709. Nguồn tin không xác định được máy tính bảng nào dự kiến ​​sẽ ra mắt dù các tin đồn hiện tại chỉ ra iPad Air 10,8 inch và iPad mini sẽ có phiên bản mới.

HOT: Đã có lịch ra mắt dự kiến của iPhone 12 và Apple Watch Series 6 - 1

Ảnh concept iPhone 12 Pro.

Việc tách Apple Watch ra khỏi dòng iPhone hàng đầu của Apple bằng cách công bố riêng và đặt trong cùng một thông cáo báo chí được xem là một bước đi kỳ lạ của công ty. Ngoài ra, Apple cũng được đồn đoán là đang làm việc trên kính AR – Apple Glass, có thể sẽ được công bố vào mùa thu năm nay.

Prosser cho biết sự kiện “trình làng” iPhone 2020 của Apple đã được lên kế hoạch vào 12/10, đồng thời cho biết thêm rằng công ty sẽ chia sự kiện ra mắt iPhone 12 thành hai giai đoạn. Các phiên bản iPhone 12 hạng trung sẽ cho phép đặt hàng trước trong tuần bắt đầu từ ngày 19/10, tiếp theo là các phiên bản Pro cao cấp hơn vào khoảng tháng 11.

Trong trạng thái tiếp theo, nguồn tin này còn nhấn mạnh: “Do lịch bán ra so le của dòng iPhone 12 và không chắc chắn về ngày bán ra cuối cùng cho các mẫu iPhone Pro, có khả năng ngày tháng lên kệ có thể thay đổi”.

HOT: Đã có lịch ra mắt dự kiến của iPhone 12 và Apple Watch Series 6 - 2

Ảnh concept bộ tứ iPhone 12 năm nay.

Trước đó, phía Digitimes cũng đã đưa ra dự đoán về mốc thời gian ra mắt bất thường của “Nhà Táo”. Vào thời điểm đó, các nguồn tin từ chuỗi cung ứng của Apple cho biết “gã khổng lồ” công nghệ này có thể tung ra hai mẫu iPhone có màn hình 6,1 inch trong giai đoạn đầu và các mẫu iPhone có màn hình 6,7 và 5,4 inch trong giai đoạn hai. Giám đốc tài chính Apple – Luca Maestri trong một cuộc họp vào tháng 7 cũng đã xác nhận iPhone sẽ ra mắt “muộn hơn vài tuần” so với thường lệ, xác nhận ngày bán ra sẽ vào tháng 10 hoặc xa hơn.

Apple dự kiến ​​sẽ tung ra 4 mẫu iPhone 12 ở nhiều mức giá khác nhau. Các mẫu iPhone 12 (màn hình 5,4 inch) và 6,1 inch giá phải chăng hơn được đồn đoán sẽ có màn hình OLED, camera sau kép, bộ xử lý A14 và khung nhôm. Mặt khác, các phiên bản iPhone Pro có màn hình 6,1 và 6,7 inch đắt giá hơn sẽ có thêm màn hình được nâng cấp với công nghệ Pro Motion, cụm camera sau được bổ sung một camera phụ và riêng iPhone 12 Pro Max lớn nhất sẽ có Máy quét LiDAR. Tất cả các tùy chọn iPhone 2020 sẽ có kết nối 5G.

Prosser được biết đến là địa chỉ cung cấp thông tin rò rỉ khá chính xác, gần đây nhất là hình ảnh của một tấm sạc AirPower của Apple. Những nguồn tin nổi tiếng khác cũng cho thấy Apple thực sự đang làm việc trên một tấm sạc AirPower mới.

Nguồn: http://danviet.vn/hot-da

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *