Đâu là phiên bản iPhone 12 có kích cỡ lý tưởng nhất?

Với 3 kích cỡ cho 4 phiên bản khác nhau, việc lựa chọn chiếc iPhone 12 nào cũng khiến nhiều người phải đắn đo.

Nếu đúng theo các tin đồn, khi mua dòng iPhone 12 vào năm nay, người mua iPhone sẽ có một loạt các kích thước màn hình mới để lựa chọn. Cụ thể, “gia đình” iPhone 12 của Apple sẽ có một phiên bản 5,4 inch, hai phiên bản 6,1 inch và một phiên bản iPhone 6,7 inch. Nếu có dư khả năng tài chính, bạn sẽ chọn chiếc iPhone 12 nào?

Hiện tại, dòng sản phẩm iPhone 11 bao gồm: iPhone 11 (màn hình 6,1 inch), iPhone 11 Pro (màn hình 5,8 inch) và iPhone 11 Pro Max (màn hình 6,5 inch). Trong khi yếu tố hình thức 6,1 inch vẫn được giữ lại trên dòng iPhone 12, phần còn lại của loạt iPhone mới đang thay đổi.

Đâu là phiên bản iPhone 12 có kích cỡ lý tưởng nhất? - 1

Bộ tứ iPhone 12 sẽ mang tới nhiều lựa chọn hơn cho người dùng.

iPhone 12 và iPhone 12 Max dự kiến ​​sẽ là các mẫu iPhone có giá thấp hơn, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max sẽ là cặp iPhone có giá bán cao hơn. Yếu tố khác biệt giữa các mẫu iPhone năm nay sẽ là công nghệ camera.

Theo nhà phân tích đáng tin cậy của Apple, Ming-Chi Kuo, bộ tứ iPhone 12 sẽ ra mắt trong năm nay bao gồm:

• iPhone 12: Màn hình OLED 5,4 inch, cụm camera sau kép, kết nối 5G

• iPhone 12 Max: Màn hình OLED 6,1 inch, cụm camera sau kép, kết nối 5G

• iPhone 12 Pro: Màn hình OLED 6,1 inch, camera sau ba ống kính, Máy quét LiDAR, kết nối 5G

• iPhone 12 Pro Max: Màn hình OLED 6,7 inch, camera sau ba ống kính, Máy quét LiDAR, kết nối 5G

Đâu là phiên bản iPhone 12 có kích cỡ lý tưởng nhất? - 2

Kích cỡ dự kiến của 4 phiên bản iPhone 12.

Một trong những thay đổi gây tranh cãi trên dòng iPhone 12 năm nay chắc chắn sẽ là kích thước màn hình lớn hơn cho iPhone 12 Pro. Kích cỡ màn hình 5,8 inch của iPhone 11 Pro, lần đầu tiên được giới thiệu cùng với iPhone X, đã được chứng minh là cực kỳ phổ biến. Tuy nhiên, năm nay, kích thước màn hình nhỏ nhất cho phiên bản Pro sẽ là 6,1 inch. Kích cỡ này được đánh giá khá vừa tay người tiêu dùng phổ thông thay vì quá nhỏ như iPhone 12. Sự khác biệt giữa iPhone 12 Max và iPhone 12 Pro có lẽ chỉ còn là giá thành giữa chúng.

Với nhiều người dùng đang có kế hoạch nâng cấp lên iPhone 12 Pro Max, họ đa phần thích sử dụng trên màn hình lớn nhất có thể. Tuy nhiên, thực tế mà nói, màn hình 6,7 inch của iPhone 12 Pro Max sẽ quá lớn với những ai có bàn tay nhỏ, nhất là các chị em phụ nữ.

Nguồn: http://danviet.vn/d

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *