Apple đã sẵn sàng sản xuất đồng loạt iPhone 12 vào tháng 7

Chuỗi cung ứng của Apple đã chuẩn bị cho việc sản xuất hàng loạt cho dòng iPhone 12 vào tháng 7.

Các nguồn tin trong ngành cho hay, lịch trình sản xuất iPhone hàng đầu của Apple đã chuẩn bị sẵn sàng. Việc sản xuất dòng iPhone 12 sẽ bắt đầu muộn hơn một chút so với bình thường vào tháng Bảy. Trong khi đó, ở những năm trước, việc sản xuất iPhone mới sẽ bắt đầu trong tháng 5 hoặc đầu tháng 6, các mẫu 2020 sẽ bắt đầu được sản xuất muộn hơn, vào tháng 7 hoặc thậm chí là tháng 8.

Apple đã sẵn sàng sản xuất đồng loạt iPhone 12 vào tháng 7 - 1

Ảnh concept iPhone 12.

Theo Digitimes, việc sản xuất hàng loạt này sẽ đặc biệt tập trung các mẫu iPhone 12 có màn hình 6,1 inch. Apple được cho là đang có kế hoạch tung ra tổng cộng 4 phiên bản iPhone 12, trong đó hai mẫu có kích thước màn hình 6,1 inch.

Ngoài ra, dòng iPhone mới sẽ có phiên bản cập nhật cho cặp iPhone 11 Pro hiện tại và một phiên bản iPhone 12 Max mới. Mặc dù ngày sản xuất không được đề cập trong báo cáo mới này nhưng iPhone 12 sẽ có màn hình nhỏ nhất – kích cỡ 5,4 inch và iPhone 12 Pro Max dự kiến ​​sẽ có màn hình lớn nhất –  6,7 inch. Thời gian sản xuất bị lùi lại được cho là do sự ảnh hưởng của COVID-19 tới cả nguồn cung và cầu.

Apple đã sẵn sàng sản xuất đồng loạt iPhone 12 vào tháng 7 - 2

Năm nay, “gia đình” iPhone 12 sẽ có 4 thành viên.

Digitimes trước đây thường đưa ra dự đoán chưa chính xác về các tính năng cụ thể của các sản phẩm Apple. Tuy nhiên, tin đồn lần này lại có độ tin cậy cao vì hãng này lấy tin từ các nhà cung cấp và nhà sản xuất trong chuỗi cung ứng của Apple.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *